KIA SORENTO HYBRID 2023 – Phân phối chính thức tại Việt Nam

Kia Sorento Hybrid 2023 là dòng xe đầu tiên sử dụng động cơ xăng lai điện thuộc phân khúc SUV cao cấp hạng trung của nhà KIA – Hàn Quốc được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Kia Sorento Hybrid được bán ra với 5 phiên bản xoay quanh 2 cấu hình hoạt động HEV (Tự sạc điện) và PHEV (Tự sạc điện kèm bộ sạc ngoài cho chế độ vận hành thuần điện).

Trong thời kì mà tất cả các thương hiệu xe đều chạy theo xu thế mới hướng tới “thế giới xanh” như hiện nay, những dòng xe sử dụng động cơ xăng hoặc dầu truyền thông đang dần được chuyển đổi thay thế sang các động cơ lai bảo vệ môi trường hơn điển hình như Hybrid (Sử dụng xăng điện kết hợp), Tại thị trường Việt Nam Thaco cũng đã tham gia vào cuộc cách mạng thay đổi này khi vừa chính thức cho ra mắt Kia Sorento Hybrid 2023 với 5 phiên bản được thừa hưởng thiết kế sang trọng hiện tại cũng như tất cả các tính năng hiện đại vốn có của dòng Sorento All-New trước đó. Đặc biệt hơn, Kia Sorento Hybrid là chiếc SUV 7 chỗ đầu tiên trong phân khúc được trang bị động cơ Hybrid tạo ra sự nổi trội to lớn.

 

 

 

  • Lưới tản nhiệt đặc trưng dạng mũi hổ.
  • Cụm đèn trước với LED – LED PROJECTOR.
  • Cản trước dạng chữ C cách điệu.
  •  

  • Mui xe phong cách thể thao và hiện đại.
  • Mâm 5 chấu 19 Inch mạnh mẽ thời trang.
  • Các đường gân dập nổi tăng khí động học.

  

  • Đèn hậu phá cách tăng tính nhận diện.
  • Cản sau phân tầng tăng sự mạnh mẽ.
  • Ốp cản thể thao,Cần gạt mưa ẩn tạo sự tinh tế.

Kia Sorento Hybrid 2023 được trang bị thêm màu nội thất mới sang trọng

Công nghệ Hybrid

Hệ thống Hybrid kết hợp sức mạnh của động cơ xăng SmartStream 1.6 Turbo tăng áp và động cơ điện, cùng hộp số 6 cấp giúp vận hành mạnh mẽ êm dịu.

Tối ưu lưu trữ năng lượng

Chuyển đổi động năng từ bánh xe khi người lái sử dụng phanh (lực ma sát) thành năng lượng điện từ đó sạc lại cho Pin Lithium-ion nhằm tiết kiệm nhiện liệu vượt trội. Đối với PHEV sử dụng thêm sạc điện riêng vì Pin Lithium-ion to hơn phục vụ cho chế độ chạy thuần điện.

Công nghệ truyền động AWD

Công nghê điều khiển 4 bánh toàn thời gian kết hợp với các hệ thống điều khiển thông minh như kiểm soát truyền động (ESC, TCU) cùng với các chế độ vận hành DRIVE (Eco, Normal, Sport, Smart), chế độ địa hình (Snow, Mud, Sand) mang tới hiệu suất bám đường tối ưu trên mọi cung đường.

Kia Sorento Hybrid 2023 là dòng xe đầu tiên sử dụng động cơ xăng lai điện thuộc phân khúc SUV cao cấp hạng trung của nhà KIA – Hàn Quốc được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Kia Sorento Hybrid được bán ra với 5 phiên bản xoay quanh 2 cấu hình hoạt động HEV (Tự sạc điện) và PHEV (Tự sạc điện kèm bộ sạc ngoài cho chế độ vận hành thuần điện). Để biết thêm thông tin về xe như thời gian ra mắt, giá bán lăn bánh tại thị trường Việt Nam quý khách hàng vui lòng liên hệ Kia Gò Vấp để được tư vấn chính xác nhất.

KIA GÒ VẤP

Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM

kia tphcmHotline Kinh Doanh: 093 5152 300 

kia tphcmWebsite: https://kia-govap.com/

kia tphcmEmail: nghiahb96@gmail.comdangvannghia@thaco.com.vn